Cho khô hay da mất nước? Lời khuyên cho làn da khỏe mạnh

Với thời tiết lạnh nó là bình thường để cảm thấy da nhạy cảm hơn khô và chặt chẽ, nhưng nhiệt độ là không phải luôn luôn gây ra những triệu chứng.

Các khô da được quyết định bởi khả năng để tạo ra chất béo. Mặc dù sự tiêu cực ý nghĩa của mình, tên béo cho bạn để giữ nước, và không có nó, làn da có thể bông và thô được. Cũng làm cho thêm nếp nhăn và làm tăng độ nhạy cảm. Cho da khô, đó là lý tưởng để sử dụng ẩm với hóa dầu, shea bơ hay mật ong. Nó cũng là tốt để tham gia cho sữa và kem tẩy rửa hơn thanh xà phòng và chất lỏng để làm sạch, và tẩy tế bào chết một lần trong một thời gian để thúc đẩy tế bào mới.

Củ da, ngược lại, không nước, không chất béo. Trong thực tế, những người có vấn đề mụn phải bị vấn đề này. Để sửa chữa đây, nó là thuận tiện để sử dụng sản phẩm với glycerine hay axit sinh vì họ thu hút hơi ẩm từ bầu không khí và giúp giữ cho làn da mềm mại hơn và linh hoạt. Tại thời điểm của làm sạch, đó là nên sử dụng sản phẩm miễn sunfat và để tránh tróc da. www.harpersbazaar.es

CƠ BẢN LỜI KHUYÊN CHO MỘT NGƯỜI KHỎE MẠNH DA

foto1Uống nước trong sự phong phú

Cơ thể bạn bị mất nước suốt cả ngày. Vì vậy, bạn cần phải ít nhất thay thế những gì bạn thua, cho những gì bạn đã uống giữa hai chiều và ba lít mỗi ngày. Nước giúp cơ thể đến chức năng như tốt nhất có thể (không ngạc nhiên, hai phần ba của cơ thể của chúng ta là nước) và làm cho làn da của bạn trông dẻo dai hơn và tươi.

Tập thể dục

Tính đàn hồi và săn chắc của người da đang bị mất với tuổi. Bạn có thể duy trì sự vững chắc của làn da của bạn bằng cách làm thường xuyên tập thể dục. Một vừa tập thể dục như yoga có thể có lợi như bài tập mạnh hơn cơ. Khi bạn tập thể dục, bạn tăng dòng chảy máu đến da, mà có nghĩa là sau này nhận được ưu chất dinh dưỡng và vitamin. Mặt khác, các tông bài tập cơ bắp của bạn, giúp hình của da.

Giữ làn da của bạn lấp lánh

Một loại da là cách tốt nhất để ngăn chặn lây nhiễm và mùi cơ thể. Hầu hết xà phòng, chất tẩy rửa mặt sữa tắm, và sản phẩm loại này có được trước khi thử nghiệm để đảm bảo rằng nó sẽ không gây kích thích hay dị ứng, do đó các loại sản phẩm đó, bạn nên chọn duy nhất đáp ứng với sở thích cá nhân. Hãy nhớ rằng làm sạch quá mức có thể gây ra mất quá nhiều mỡ ở bên ngoài lớp da và sản xuất viêm da, hoặc làm nổi bật các khô da.

Có một phòng tắm hơi

Để làm anh đổ mồ hôi và trục xuất các tạp chất, phòng tắm hơi sẽ giúp làm sạch làn da của bạn. Nó cũng cải thiện lưu thông. Hãy nhớ rằng, trước khi một xông hơi cô không có uống rượu hoặc có một bữa ăn nặng. Người già hay những người có vấn đề về tim, khó thở hoặc chứng bệnh mãn tính nên tránh phòng tắm hơi. Duy trì một thoải mái nhiệt độ và, vâng, nếu trong phiên bạn cảm giác nôn nao chóng mặt hay, muối ngay lập tức từ các phòng tắm hơi uống nhiều nước vào và ngồi yên lặng một thời gian. Nếu các triệu chứng không giảm đi, đi bác sĩ.

Bàn chải làn da của bạn

Bàn chải ít khô với một bàn chải đặc biệt sẽ giúp đỡ để loại bỏ các tế bào chết mà có thể làm da bạn nhìn hư hỏng. Đánh luôn luôn theo hướng của trái tim, đó là để nói, từ tay về phía vai, từ chân tới hông. Đừng bàn chải da nếu bạn có vết cắt, vết thương hoặc nếu bạn bị bệnh da như chàm hoặc vẩy, kể từ khi đánh răng sẽ làm trầm trọng thêm những điều kiện như vậy.

Sử dụng tẩy tế bào chết

Nó là tương tự đánh răng da. Các sữa tắm, hoặc xa tẩy tế bào chết chứa hạt lợi quá trình bào mới mà không làm tổn hại đến những bì. Một số có chứa axit từ một trái cây (alpha hydroxy ) giúp để loại bỏ các tế bào chết. Những axit, còn được gọi là AHA, có thể một số kích thích da, do đó bạn có thể để ngăn chặn sử dụng chúng nếu bạn cảm nhận được bất kỳ dấu hiệu của sự kích thích hay da đỏ.

Có rất nhiều bụi trên thị trường, như vậy anh sẽ cần phải kiểm tra đó là thích hợp nhất để làn da của bạn. Hoặc, nếu ngươi dám, từ một hỗn hợp của dầu ô liu và thô biển muối, bạn có thể làm cho mình tẩy tế bào chết da thịt (rõ ràng, không áp dụng vào vết cắt hoặc vết thương). Để mịn phần của da hơn, như gối, khuỷu tay và giày cao gót, bạn có thể chà xát với bột bơ ở các khu vực này. Bạn sẽ có đủ số lượng của bơ được so sánh với những gì phù hợp với trong lòng bàn tay của bạn.

Dưỡng da của bạn

Dưỡng da của bạn hàng ngày sẽ giúp giữ cho nó dẻo dai, bằng cách tăng mức độ ẩm. Da, cho thấy nhu cầu khác nhau tùy thuộc vào độ tuổi và loại da, vì lý do này, nếu bạn đang không chắc nó là gì mà là thuận tiện nhất cho bạn, bạn nên hỏi ý kiến của dược sĩ. Nhiều ẩm chứa axit AHA, vitamin E, mầm lúa mì, lô hội, chiết xuất từ nhà máy và các thành phần bổ để cải thiện những giai điệu và kết cấu của da, cũng như để giảm các dấu tuổi và nhăn. Nhìn cho một ẩm đó là không gây mụn (không chặn lỗ chân lông), và chạy trốn khỏi “loại kem kỳ diệu”.

foto2

Sử dụng bảo vệ chống nắng

Ung thư da là nguy cơ lớn nhất của phơi nhiễm kéo dài để ánh sáng mặt trời. Tốt nhất các biện pháp phòng ngừa bao gồm trong việc kiềm chế và bảo vệ. Tránh quá nhiều tiếp xúc với những tia nắng mặt trời, cũng như sử dụng một kem chống Nắng yếu Tố bảo Vệ (thường được gọi là chống nắng) 15 hoặc cao hơn. Nó khuyến khích một ứng dụng mới của kem chống nắng, đặc biệt là sau khi anh đã đổ mồ hôi hoặc được đưa ra một bồn tắm. Một dư thừa tiếp xúc với ánh mặt trời có thể làm trầm trọng thêm hoặc làm trầm trọng thêm da các vấn đề chẳng hạn như ezcema hoặc đỏ, một tình trạng đó là đặc trưng của sự xuất hiện của đầm đỏ hay viêm da.

Quan sát và theo dõi làn da của bạn

Quan sát da bạn sẽ thường xuyên làm cho bạn habitúes và để nhận biết sự xuất hiện của làn da của bạn, đó sẽ phát hiện bất kỳ thay đổi trong đó nhanh hơn. Đặc biệt chú ý đến nốt ruồi của bạn nếu bạn nhìn thấy bất kỳ thay đổi hình dạng hoặc chảy máu, gặp bác sĩ để kiểm tra bạn. Cậu cũng nên xem xét hàng tháng da bao quanh tinh hoàn và ngực, đặc biệt là trước khi có thể xuất hiện va chạm, lúm đồng tiền, nếp nhăn, hoặc thay đổi trong kết cấu.

Ngừng hút thuốc

Cuối cùng, nếu anh là một người hút thuốc, điều quan trọng nhất mà bạn có thể làm để cải thiện tình trạng của làn da của bạn là để bỏ. Khói thuốc lá khô làn da của bạn, cùng một lúc mà nó co các mạch máu, và do đó, số lượng máu mà đạt da, lấy đi của dinh dưỡng. Mặt khác, hút thuốc lá có giữa hai chiều và ba lần nhiều khả năng phát triển vẩy.