10 lời khuyên để ngăn chặn da khô trong thời gian mùa đông

Trong thời tiết lạnh, da của chúng ta cảm thấy khô hơn, và đôi khi, với ngứa và lột, vì lý do này chúng ta phải có một số chăm sóc.

Da khô là một điều kiện đó là phổ biến nhất trong khi mùa đông lạnh không khí bên ngoài và không khí ấm bên trong có thể gây ra độ ẩm thấp. Ở đây là một số lời khuyên:

1) Sử dụng nhiều kem, nhưng không có uống rượu

foto3Khi lạnh da của chúng tôi trở nên khô, chúng ta có xu hướng đến chỗ chúng dưỡng sau khi đi tắm, nhưng mà không có kiểm soát nếu bạn có hay không rượu, đó cũng khô.

2) Dầu trong phòng tắm

Ý tưởng tuyệt vời để giữ làn da ngậm nước và không có dấu hiệu của rượu, nó colocarnos bé dầu mỏ trên toàn bộ cơ thể, sau khi bạn đã hoàn tất tắm mình. Sau đó bạn ponés dưới nước để bỏ thừa và bạn secás bình thường. Đây là 10 lần hiệu quả hơn so với kem cho khô.

3) nước trong mùa đông

Nhiều người nghĩ rằng chúng ta nên uống nước chỉ có trong mùa hè, nó là sự thật mà trong mùa đông, chúng tôi muốn tránh nó, nhưng chúng ta phải quên lấy đủ nước, mà cũng giúp dưỡng da. Hãy nhớ rằng ẩm không thêm nước vào da, nhưng cũng làm giảm sự tự nhiên mất độ ẩm. Như một nhà máy, nó giữ ẩm tốt hơn bên trong.

4) Thay Thế Lò Sưởi

Lò sưởi chúng tôi cũng da khô, khi họ xóa độ ẩm từ môi trường. Tratá sử dụng humificador, nó rất hữu ích cho khô. Nếu bạn không làm, bạn có thể đun sôi nước trong nồi, chia nó humedecerá môi trường reseco.

5) Limitá uống rượu và cà phê

Những thức uống này có thể hành động như một khởi đầu cho bệnh da như đỏ, ngoài ra, họ có thuốc lợi tiểu, bởi vì những gì dẫn đến sự mất mát của nước tự nhiên từ cơ thể.

6) sử dụng xà phòng mềm hay kem

Xà phòng loại bỏ dầu tự nhiên từ da, và nếu anh bỏ nhiều hơn bạn có, và làm cho nó khô và nứt. Vì vậy, các Hiệp hội Mỹ da Liễu đề nghị sử dụng sản phẩm đó là mềm hay trung lập và ném đi Xà phòng có chứa chất khử mùi nước hoa hoặc rượu.

7) Evitá len

Không có vật liệu thêm người bạn mùa đông, len, tuy nhiên, quần áo len hoặc vật liệu tổng hợp trực tiếp trên da, nó có thể gây hại. Những cung cấp ma sát và chà liên tục. Tốt hơn so với bông quần áo.

foto4

8) thức Ăn hoặc vitamin bổ sung

Nó quan trọng là bao gồm vitamin bổ sung trong chế độ ăn với một nhấn mạnh vào Vitamin A, D, E, có hiệu quả chống lão hóa và reconstituyentes của da. Sữa, pho mát, cá và hạt là đồng minh của bạn.

9) Kem và găng tay vào ban đêm

Cho bàn tay trong buổi tối, aplicá một lớp hào phóng của kem và sau đó ponete một bông găng tay để ngủ. Dưới ảnh hưởng của nóng, ẩm được ưu và vào buổi sáng tay của bạn sẽ được mềm mại và tersas.

10) Cấm ngôn ngữ

Để bảo vệ cô và chăm sóc cho môi của bạn, không phải humedezcas môi với lưỡi. Khi môi khô và nứt nẻ, thường thì chúng ta đã phản ánh humedecerlos với các ngôn ngữ. Môi sẽ tự nhiên tạo ra một lớp mỏng, béo, nhưng các nước bọt loại bỏ bảo vệ này. Tốt hơn mỡ mà bạn có thể làm trong nhà của bạn trong năm phút.